097.353.69.79

Cáp Quang Viettel Fast 100+

cáp quang viettel fast100+

cáp quang viettel fast 100+

 Bất cứ một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nào cũng cần sử dụng một đường truyền internet cáp quang ổn định, tốc độ nhanh cùng một mức chi phí phù hợp với doanh nghiệp của mình. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp nên nhà mạng Viettel đã triển khai các gói cước internet cáp quang đa dạng tốc độ đường truyền cao và cực ổn định phục vụ tối ưu cho nhu cầu đó.Trong các gói cước đó phải kể đến gói cáp quang viettel fast 100+ sự lựa chọn thông minh số 1 của các doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp nào phù hợp với gói cáp quang viettel fast 100+

 Gói cáp quang viettel fast 100+ phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng tử 20 tới 30 máy tính để đạt được chất lượng tốt nhất với tốc độ cao nhất. Hàng tháng doanh nghiệp chỉ cần chi phí khoảng hơn 5,000,000 vnđ là đã có ngay một đường truyền internet cáp quang viettel tốc độ cao, băng thông trong nước tốc độ 100 Mbps và băng thông quốc tế ( có cam kết ) tốc độ tối thiểu 3 Mbps.

Ưu điểm cáp quang viettel fast 100+

* Tốc độ nhanh vượt trội lên tới 100 Mbps, băng thông chia sẻ download bằng upload, chất lượng đạt chuẩn và đường truyền luôn luôn ổn định.

* Gói cước cáp quang viettel fast 100+ không chỉ phù hợp với khách hàng là doanh nghiệp sử dụng nhiều từ 20 tới 30 máy tính mà còn phù hợp với các cá nhân có nhu cầu sử dụng Internet cao, phát Wifi qua smartphone phục vụ cho công việc, học tập, kinh doanh. Cũng như khách hàng sử dụng nhiều thiết bị như máy tính, laptop, smartphone, máy tính bảng như các hộ gia đình nhiều thành viên cần sử dụng hay như các quán Net, quán ăn, quán café, hội trường.cáp quang viettel fast 100+

gọi đăng ký

 

Xem thêm gói cáp quang viettel 120

Khuyến mại khi đăng ký gói cáp quang viettel fast 100+

– Miễn phí lắp đặt khi khách hàng đóng trước từ 6 tháng cước trở lên.

– Quý khách được trang bị thiết bị Modem wifi 3 râu 4 cổng.

– Giá cước giảm đến 38% so với mức giá niêm yết.

– Tặng ngay từ 1 đến 6 tháng sử dụng khi khách hàng đóng trước từ 6 tháng cước trở lên.

– Khảo sát và ký hợp đồng miễn phí tại công ty.

* Rất nhiều ưu đãi thiết thực cùng dịch vụ chăm sóc hậu mãi chuyên nghiệp, bộ phận hỗ trợ tư vấn tận tình của nhà mạng Viettel cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

* Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cáp quang doanh nghiệp chỉ cần gọi tới Hotline: 097 353 69 79 bộ phận tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ !

 

Trở Về Trang Chủ